Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Nghiên cứu chất lượng sản phẩm du lịch biển ở Sầm Sơn


Ngoài phần Mở đầu và Kết luận, Phụ lục và Tài liệu tham khảo thì nội dung chính của luận văn có bố cục gồm ba chương:
Chương 1. Cơ sở lý luận và thực tiễn liên quan đến chất lượng sản phẩm du lịch biển
Chương 2. Thực trạng chất lượng sản phẩm du lịch biển ở Sầm Sơn
Chương 3. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch biển ở Sầm Sơn
Authors: 

Trịnh, Thị Tuyết
Keywords: Du lịch
Sản phẩm
Du lịch biển
Issue Date: 2017
Publisher: H.: ĐHKHXH&NV
Description: 90 tr.
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/33577

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét